Bảo Hành Panasonic Tại Cà Mau

Dịch vụ bảo hành là một trong những yếu tố rất quan trọng khi mua thiết bị. Tuy nhiên lại ít sự quan tâm của khách hàng khi mua thiết bị. Bởi nó là một phần quyền lợi của khách hàng khi sản phẩm xảy ra lỗi. Cùng chúng tôi baohanhpanasonic.vn tìm hiểu về dịch vụ bảo hành Panasonic tại Cà Mau nhé.

Bảo Hành Panasonic Thành phố Cà Mau

Thành phố Cà Mau hiện có 10 phường là: Tân Thành,1, 2, 4, p.5, 6, 7, p.8 và 9, Tân Xuyên. Hiện có 7 xã là: Tắc Vân, Hòa Tân, Định Bình, Lý Văn Lâm, Hòa Thành, An Xuyên,  Tân Thành.

Giới thiệu về Bảo Hành Panasonic tại Cà Màu

Bảo hành Panasonic tại Cà Mau hỗ trợ bảo hành các loại máy móc, sản phẩm, thiết bị đồ dùng công nghệ như máy lọc nước, máy lạnh, tủ lạnh, tủ cấp đông, máy giặt, tivi, dàn âm thanh, bàn là, lò vi sóng…

Hỗ trợ nhanh chóng, tiếp nhận thông tin hỗ trợ 24/7. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, chu đáo, tận tình. Luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng, hoàn thiện mang tới những dịch vụ tốt, tuyệt hảo nhất. 

Quy định bảo hành rõ ràng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, máy móc, thiết bị của thương hiệu Panasonic.

bảo hành panasonic tại cà mau

Bảo Hành Panasonic huyện Đầm Dơi

Huyện Đầm Dơi hiện có 1 thị trấn Đầm Dơi. 15 xã bao gồm: Nguyễn Huân, Thanh Tùng x.Quách Phẩm, Tân Tiến, x.Trần Phán, Tân Thuận, x.Tạ An Khương Đông, Tân Dân, x.Tạ An Khương,Tân Đức, x.Tạ An Khương Nam, Tân Duyệt, x.Quách Phẩm Bắc, Tân Trung, Ngọc Chánh. 

Điều kiện bảo hành các loại thiết bị Panasonic

– Sản phẩm mua để phục vụ cho mục đích tiêu dùng và không có mục đích nào khác. Sản phẩm đảm thực hiện theo hướng dẫn, mô tả của nhà sản xuất.

– Trong thời gian sản phẩm đang được bảo hành, không tự ý bóc xé tem sản phẩm, không thay thế, tháo các linh phụ kiện của sản phẩm thiết bị. 

Bảo Hành Panasonic huyện Năm Căn

Huyện Năm Căn hiện có 1 thị trấn là Năm Căn. Có 7 xã bao gồm: Hàm Rồng, Lâm Hải,Tam Giang, Hiệp Tùng, Hàng Vịnh, Đất Mới, Tam Giang Đông.

 

– Dịch vụ bảo hành Panasonic tại Cà Mau chỉ thực hiện trong lãnh thổ Việt Nam.

– Xuất trình được hóa đơn, phiếu bảo hành.

– Số máy, tem và seri của sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn.

 

Bảo Hành Panasonic huyện Cái Nước

Huyện Cái Nước hiện có 1 thị trấn là Cái Nước.  Hiện có 10 xã bao gồm: Trần Thới, Đông Thới, x.Lương Thế Trân, Đông Hưng, x.Hòa Mỹ,  Tân Hưng, x.Phú Hưng, Tân Hưng Đông, x.Thạnh Phú, Hưng Mỹ.

Trường hợp vô hiệu hóa bảo hành

– Sản phẩm hư hỏng bơi quá trình vận chuyển, lắp ráp sai hướng dẫn. Sản phẩm sử dụng nguồn điện quá yếu hoặc quá mạnh không ổn định.

– Không thực hiện bảo hành nếu sản phẩm, thiết bị làm rơi hỏng, cháy chập do nguồn điện, ngập nước hỏng do mưa lũ.

Bảo Hành Panasonic huyện Phú Tân

Huyện Phú Tân hiện có thị trấn là Cái Đôi Vàm. Hiện có 8 xã bao gồm: Phú Thuận, Phú Mỹ, x.Rạch Chèo, Nguyễn Việt Khái, xã Phú Tân, Tân Hưng Tây và Tân Hải, Việt Thắng.

– Không bảo hành với phần cứng như vỏ, cáp nối, pin.

– Sản phẩm bị ẩm mốc, không vệ sinh, xác con trùng trong máy sẽ không được hỗ trợ.

– thời gian bảo hành đối với sản phẩm thiết bị đã hết hoặc không xuất trình được hóa đơn hay phiếu bảo hành. 

Bảo Hành Panasonic huyện Thới Bình

Huyện Thới Bình hiện có 1 thị trấn là Thới Bình. Có 11 xã bao gồm: Trí Lực, Tân Bằng, x.Biển Bạch Đông, Thới Bình, x.Tân Lộc, Tân Lộc Đông, x.Hồ Thị Kỷ,  Tân Phú, x.Tân Lộc Bắc, Trí Phải, Biển Bạch. 

Các tips khi dùng sản phẩm Panasonic

  • Các thiết bị, máy móc, sản phẩm nên được sử dụng đúng dòng điện hướng dẫn.
  • Các loại thiết bị như tủ lạnh, tivi, máy lọc nước, máy giặt, nóng lạnh, nên đặt vị trí cao, khô ráo. 

bảo hành panasonic tỉnh cà mau

Bảo Hành Panasonic huyện Ngọc Hiển

Huyện Ngọc Hiển hiện có 1 thị trấn là Rạch Gốc. Có 6 xã bao gồm: Tam Giang Tây, x.Viên An Đông, Đất Mũi, x.Tân Ân, Viên An, x.Tân Ân Tây.

  • Các thiết bị, máy móc có công suất cao không nên dùng chung 1 nguồn cùng 1 lúc. để tránh quá tải gây hư hại cho các thiết bị, đồ dùng trong gia đình.
  • Vệ sinh các loại máy móc thiết bị bằng khăn khô, thường xuyên kiểm tra máy tránh công trùng làm tổ hoặc chết trong máy.

Bảo Hành Panasonic huyện U Minh

Huyện U Minh hiện có 1 thị trấn là U Minh. Có  7 xã bao gồm: Nguyễn Phích, Khánh Tiến,  Khánh Hội, Khánh An, Khánh Lâm,  Khánh Thuận, và Khánh Hòa,.

Nhằm hỗ trợ tốt nhanh, tránh khách hàng chờ đợi bảo hành Panasonic tại Cà mau tối ưu hóa quy trình bảo hành theo 3 bước sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Quý khách có thể đến tại trung tâm bảo hành của chúng tôi hoặc gọi trực tiếp để yêu cầu sự trợ giúp về sự cố, lỗi của thiết bị. Các nhân viên CSKH ghi thông tin để báo với bộ phận kỹ thuật

Bước 2: Kiểm tra lỗi, sự cố.

Kỹ thuật viên sẽ kiểm về tình trạng của thiết bị và xác định lỗi báo lại ngay với khách hàng. Nhận được sự đồng tình của khách hàng sẽ tiến hành bảo hành

Bước 3: Bàn giao

Kiểm tra lại một lần nữa và lắp đặt lại thiết bị cho khách hàng.

 

Bảo Hành Panasonic huyện Trần Văn Thời

Huyện Trần Văn Thời hiện có 2 thị trấn là : Sông Đốc và Trần Văn Thời. Có 11 xã bao gồm: Trần Hợi, Khánh Hưng, x.Khánh Bình, Khánh Hải,  x.Lợi An, xã Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Lộc, x.Phong Điền, Khánh Bình Tây và Phong Lạc, Khánh Bình Đông.

 

Qua bài viết Bảo Hành Panasonic Tại Cà Mau mong rằng bạn đã nắm rõ được các thông tin về dịch vụ bảo hành. Có được những thông tin về điều kiện bảo hành Panasonic tại Cà Mau. Nếu bạn đang cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.