Bảo Hành Panasonic Tại Gia Lai

Bạn đang chuẩn bị sắm sửa đồ dùng, các loại thiết bị, máy móc như tivi, tủ lạnh, máy giặt các thiết bị của nhà Panasonic. Nhưng lại chưa nắm rõ về chính sách bảo hành của thương hiệu này?. Đừng quá lo lắng baohanhpanasonic.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ bảo hành Panasonic tại Gia Lai nhé.

Bảo hành Panasonic thành phố Pleiku

Thành phố Pleiku hiện có 14 phường là: Yên Đỗ, Thắng Lợi, p.Hoa Lư,, Hội Thương, p.Yên Thế, Phù Đổng,  p.Hội Phú, Thống Nhất, p.Ia Kring, Đống Đa, Chi Lăng, p.Trà Bá, Diên Hồng và Tây Sơn. Có 8 xã là: Gào, Tân Sơn, x.Ia Kênh, Biển Hồ, x.Chư Á, An Phú, Trà Đa và Diên Phú.

Giới thiệu bảo hành panasonic tại Gia Lai

 • Bảo hành panasonic tại Gia Lai hỗ trợ bảo hành ở tất cả các phường, huyện, xã trực thuộc của tỉnh Gia Lai. 
 • Hỗ trợ bảo hành các thiết bị Panasonic như điều hòa, máy lạnh, tivi, tủ đông, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, lò nước…

Bảo hành Panasonic thị xã Ayun Pa

Thị xã Ayun Pa hiện có 4 phường là: Hòa Bình, p.Đoàn Kết, Sông Bờ và Cheo Reo. Có 4 xã là: Ia Tô, Ia RBol, x.Chư Păh và Ia Sao.

 • Có nguồn gốc từ Nhật Bản và vào thị trường Việt từ năm 2013. Đến nay Panasonic có được nhiều sự tin cậy với người dùng Việt.

Bảo hành Panasonic thị xã An Khê

Thị xã An Khê hiện có  6 phường là: Ngô Mây, An Tân, p.An Phước,Tây Sơn, An Bình và An Phú. Có 5 xã là: Thành An, p.Cửu An,Tú An và Xuân An, Song An. 

bao hành panasonic tại Gia Lai

 • Quy trình xử lý thiết bị diễn ra nhanh chóng. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành panasonic tại Gia Lai sẽ liên hệ lại ngay để tiến hành xử lý sự cố cho quý khách.

Bảo hành Panasonic huyện Chư Pưh

Huyện Chư Pưh hiện có 1 thị trấn Nhơn Hòa. Có 8 xã là:  Ia Hrú, Ia Phang, x.Ia Blứ, Ia Rong, x.Chư Don,Ia Dreng và Ia Hla, Ia Le.

 • Là địa chỉ ủy quyền chính hãng, uy tín tại tỉnh Gia Lai. 
 • Hỗ trợ bảo hành nhanh – tiện – chuyên nghiệp. 

Bảo hành Panasonic huyện Chư Prông

Huyện Chư Prông hiện có 1 thị trấn Chư Prông. Có 19 xã là: Ia Băng, Ia Ga, x.Ia Me, Thăng Hưng, x.Ia Púch, Ia Phìn, x.Ia Băng, Ia Pia, x.Bình Giáo, Ia Drăng, x.Ia Kly, Ia Lâu, x.Ia Mơ, Ia O, Ia Piơr, x.Bàu Cạn, Ia Tôr và Ia Boòng, Ia Vê,.

 • Hỗ trợ tất cả các thứ, ngày trong tuần với các hình thức: hỗ trợ trực tiếp tại trung tâm hoặc qua kênh website: baohanhpanasonic.vn hay hotline của trung tâm.

Bảo hành Panasonic huyện Chư Păh

Huyện Chư Păh hiện có 2 thị trấn là: Ia Ly và Phú Hòa. Có 12 xã là: Ia Mơ Nông, Hà Tây, x.Ia Ka,  Đăk Tơ Ver, x.Ia Khươl, Hòa Phú, Ia Phí, x.Nghĩa Hòa, Ia Kreng, x.Nghĩa Hưng, Ia Nhin và Chư Đang Ya.

Hỗ trợ bảo hành Panasonic với các trường hợp

 • Có phiếu bảo hành, thời gian bảo hành trên phiếu đối với sản phẩm còn hiệu lực

Bảo hành Panasonic huyện Chư Sê

Huyện Chư Sê hiện có 1 thị trấn Chư Sê. Có 14 xã là: Ia Tiêm, Ayun,Bar Măih, Dun, Ia Blang, Bờ Ngoong, Ia Grai, Hbông, Ia Hlốp, Kông Htok, Ia Ko, Chư Pơng, Ia Pal, Al Bá.

 • Phạm vị bảo hành của trung tâm với các thiết bị đủ điều kiện: Chi phí công thợ, thiết bị thay và lắp ráp. 

Bảo hành Panasonic huyện Đức Cơ

Huyện Đức Cơ hiện có 1 thị trấn Chư Ty. Có 9 xã là: Ia Krêl, Ia Dơk, x.Ia Kriêng, Ia Kla,  x.Ia Dom, x.Ia Nan, Gia Dinh và Ia Pnôn, Ia Lang.

 • Sản phẩm bảo hành phải nguyên vẹn về hình thức bên ngoài như tem và số máy.

Bảo hành Panasonic huyện La Giai

Huyện La Giai hiện có thị trấn là Ia Kha. Có 12 xã là: Ia O, Ia Chia, x.Ia Khai, Ia Hrung, x.Ia  Ia Krai, Ia Pếch, x.Ia Tô, Grăng, Ia Sao và Ia Dêr, Ia Yok, Ia Bă.

Quy định không 

 • Các sản phẩm bảo hành phải là sản phẩm chính hãng mua tại các đơn vị ủy quyền.

Bảo hành Panasonic huyện Đak Pơ

Huyện Đak Pơ hiện có thị trấn là Đak Pơ. Có 7 xã là: Tân An, Ya Hội, x.Phú An, An Thành, x.Cư An, Hà Tam và Yang Bắc.

Không hỗ trợ bảo hành Panasonic với các trường hợp

 • Sản phẩm không phải chính hãng hoặc trường hợp đã quá hạn trên phiếu. 

Bảo hành Panasonic huyện Đak Đoa

Huyện Đak Đoa hiện có 1 thị trấn là Đak Đoa. Có 16 xã là: Kon Gang, Đak Krong, x.Hải Yang, Hà Bầu, x.Ia Băng, Hnol, Ia Pết, x.Kdang, Hà Đông, x.Nam Yang, Hneng, x.Đăk Sơ Mei, Tân Bình và ADơk, Glar, Trang.

 • Các trường hợp: Thiết bị bị vỡ, hư hỏng vỏ ngoài, trầy xước, mất tem… sẽ không được hỗ trợ

Bảo hành Panasonic huyện Kông Chro

Huyện Kông Chro thị trấn là Kông Chro. Có 13 xã là: Ya Ma, Sró, x.Chư Krey, Đăk Pling, x.Yang Nam, Đăk Song, x.Chơ Lơng, Đăk Tơ Pang, x.Kông Yang, Đăk Kơ Ning,x. An Trung, Yang Trung và Đăk Pơ Pho.

 • Người dùng tự ý tháo và sửa chữa thiết bị, làm rách tem bảo hành, sửa chữa số máy, thay đổi các bộ phận. 

Bảo hành Panasonic huyện Kbang

Huyện Kbang hiện có 1 thị trấn là Kbang. Có 13 xã là: Kon Pne, Đăk HLơ, x.Kông Lơng Khơng, Sơn Lang, x.Đăk SMar, Krong, Lơ Ku, x.Nghĩa An, Kông Bờ La, x.Tơ Tung,  Đông, Sơ Pai và Đakrông.

 • Các thiết bị là sản phẩm khuyến mãi, giảm giá sẽ không có hỗ trợ bảo hành.

Bảo hành Panasonic huyện Krông Pa

Huyện Krông Pa hiện có thị trấn là Phú Túc. Có 13 xã là: Ia RSai, Chư Ngọc, x.Ia RMok, Chư Răng, Ia HDreh, x.Chư Gu,  Ia Mlah, x.Chư Rcăm, Ia RSươm, x.Krông Năng, Uar và Đất Bằng, Phú Cần.

Với những trường hợp không thể hỗ trợ bảo hành, trung tâm sẽ hướng dẫn và chuyển qua dịch vụ sửa chữa. Linh kiện chính hãng với mức giá hợp lý quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch của chúng tôi.

bảo hành panasonic tại gia lai

Bảo hành Panasonic huyện La Pa

Huyện La Pa hiện có 9 xã là: Ia Broăi, Chư Mố, Ia Kdăm, x.Pờ Tó, Ia Mrơn, x.Chư Răng, Ia Trôk, Kim Tân và Ia Tul.

Một vài chú ý trước khi liên hệ bảo hành

 • Trước khi liên hệ bảo hành, bạn hãy quan sát thật kỹ hoạt động, tình trạng của các thiết bị. 
 • Kiểm tra pin, phích cắm, nguồn điện của thiết bị có gặp vấn đề hay sự cố hay không.

Bảo hành Panasonic huyện Phú Thiện

Huyện Phú Thiện thị trấn là Phú Thiện. Có 9 xã là: Ia Ake, Ia Piar, x.Chrôh Pơnan, Ia Peng, x.Ia Hiao, Chư A Thai, x.Ia Sol, Ayun Hạ và Ia Yeng. 

 • Rất nhiều trường hợp thiết bị chỉ gặp những vấn đề nhỏ. Để hạn chế những trường hợp đó quý khách nên lưu kiểm tra kỹ thiết bị Panasonic. Hoặc liên hệ tới đội ngũ support để được giúp đỡ tận tình
 • Nếu sản phẩm gặp sự cố hãy liên hệ với bảo hành panasonic tại Gia Lai. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

Bảo hành Panasonic huyện Mang Yang

Huyện Mang Yang hiện có 1 thị trấn là Kon Dơng. Có 11 xã là: Kon Thụp, Đak Ta Ley, x.Ayun, Ðắk Xa, Đê Ar, x.Ðắk Jơ Ta, Hare, x.Ðắk Djrăng, Kon Chiêng và Ðắk Trôi, Lơ Pang.

Qua bài viết Bảo hành Panasonic tại Gia Lai mong rằng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ đem lại sự hữu ích trong quá trình sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm Panasonic.