Bảo Hành Panasonic Tại Quảng Nam

Bảo hành panasonic một trong những loại dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy chính sách bảo hành của thương hiệu có gì đặc biệt? Cùng baohanhpanasonic.vn tìm hiểu về bảo hành Panasonic tại Quảng Nam. 

Bảo hành Panasonic tại thành phố Tam Kỳ

Thành phố Tam Kỳ hiện có 9 phường là: Phước Hòa, An Phú,, Trường Xuân, An Xuân, Hòa Hương, An Sơn, Tân Thạnh, Hòa Thuận và An Mỹ. 

Có 4 xã hiện là: Tam Thăng, xã Tam Phú, xã Tam Thanh và Tam Ngọc.

Giới thiệu về bảo hành Panasonic tại Quảng nam

Bảo hành panasonic tại Quảng Nam hỗ trợ bảo hành với 2 thành phố Tam Kỳ, Hội An và 14 huyện của tỉnh. 

Hỗ trợ bảo hành với các thiết bị panasonic, đồ dùng panasonic cho gia đình, công nghiệp như quạt điện, dụng cụ làm tóc, máy xông mặt, bếp từ, máy khử mùi, nồi cơm điện, tủ lạnh, thiết bị âm thanh, đầu DVD…

bảo hành panasonic tại quảng nam

Bảo hành Panasonic tại thành phố Hội An

Thành Phố Hội An hiện có 9 phường hiện là: Sơn Phong, Cẩm Nam, Minh An, Cẩm Châu, Thanh Hà, Cửa Đại, Tân An, Cẩm Phô và phường Cẩm An. 

Có 4 xã hiện là: Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh, Tân Hiệp.

Bảo hành panasonic tại thành phố Hội An hỗ trợ bảo hành với 9 phường và 4 xã của huyện. 

Với các thiết bị máy giặt, tủ lạnh có thời gian bảo hành là 24 tháng để từ thời điểm mua sản phẩm và thời hạn bảo hành không quá 36 tháng để từ ngày sản xuất ( các sản phẩm được sản xuất tại việt nam)

Bảo hành Panasonic tại huyện Điện Bàn

Huyện Điện Bàn hiện có 7 phường là: Vĩnh Điện, Điện Dương, phường Điện Nam Đông, Điện Ngọc, p.Điện Nam Trung và Điện An, phường Điện Nam Bắc. 

Có 13 xã: Điện Tiến, Điện Hòa, Điện Quang, Điện Thắng Trung, Điện Minh, Điện Phước, Điện Thắng Bắc, Điện Phương, Điện Thắng Nam, Điện Hồng, Điện Phước, Điện Thọ, Điện Phong, Điện Trung. 

Bảo hành panasonic tại huyện Điện Bàn hỗ trợ bảo hành với 7 phường và 13 xã của huyện. Bảo hành Panasonic tại huyện Đông Giang

Huyện Đông Giang hiện có thị trấn là Prao. Có 10 xã hiện là: Tư, Ka Dăng, A Ting, Sông Kôn, Ba, Mà Cooih, Tà Lu, A Rooi, Jơ Ngây, Zà Hung.

Bảo hành Panasonic tại huyện Đông Giang hỗ trợ bảo hành với thị trấn Prao và 10 xã của huyện. Với những sản phẩm được sản xuất tại Nhật bản thời gian bảo hành là 36 tháng kể từ ngày mua hàng. Và thời hạn bảo hành không quá 48 tháng để từ ngày sản xuất.

Bảo hành Panasonic tại huyện Hiệp Đức

Huyện Hiệp Đức hiện có thị trấn Tân Bình. Có 10 xã hiện là: Phước Trà, Sông Trà, Bình Sơn, Hiệp Thuận, Quế Lưu, Thăng Phước, Hiệp Hòa, Quế Thọ, Bình Lâm và Phước Gia.

Bảo hành Panasonic tại huyện Hiệp Đức hỗ trợ bảo hành với thị trấn Tân Bình và 10 xã của huyện.

Bảo hành Panasonic tại huyện Bắc Trà My

Huyện Trà My hiện có thị trấn là Trà My. Có 12 xã hiện là: Trà Sơn, Trà Đốc, xã Trà Kót, Trà Giáp, Trà Dương, xã Trà Giang, Trà Ka, xã Trà Đông, Trà Nú, Trà Giác, Trà Bui và Trà Tân.

Bảo hành Panasonic tại huyện Bắc Trà My hỗ trợ bảo hành tại thị trấn Trà My và 12 xã của huyện. Đối với các dòng tivi LCD có thời gian bảo hành là 24 tháng kể từ thời điểm mua hàng. Và không qua 30 để từ thời điểm sản xuất.

Bảo hành Panasonic tại huyện Duy Xuyên

Huyện Duy Xuyên hiện có thị trấn Nam Phước. Có 13 xã hiện là: Duy Phước, Duy Vinh, Duy Hải, Duy Thu, Duy Nghĩa, Duy Thành, Duy Sơn, Duy Tân, Duy Hòa, Duy Trinh, Duy Châu, Duy Trung và Duy Phú.

Bảo hành Panasonic tại huyện Duy Xuyên hỗ trợ bảo hành với thị trấn Nam Phước và 13 xã của huyện. 

Bảo hành Panasonic tại huyện Tây Giang

Huyện Tây Giang hiện có 10 xã là: Lăng, A Nông, Dang, A Xan, Ga Ri, Bha Lêê, A Tiêng, Tr’Hy, Ch’Ơm và A Vương.

Bảo hành panasonic tại huyện Tây Giang hỗ trợ bảo hành với tất cả 10 xã của huyện. Đối với các sản phẩm khác được sản xuất với panasonic tại Việt Nam sẽ có thời hạn bảo hành là 12 tháng đê từ điểm mua sản phẩm

Bảo hành Panasonic tại huyện Nam Trà My

Huyện Nam Trà My hiện có 10 xã là: Trà Vân, Trà Don, Trà Nam, Trà Vinh, Trà Leng, Trà Mai, Trà Dơn, Trà Tập, Ch’Ơm, Trà Linh.

Bảo hành Panasonic tại huyện Nam Trà My hỗ trợ bảo hành với tất cả 10 xã của huyện. 

Bảo hành Panasonic tại huyện Nông Sơn

Huyện Nông Sơn hiện có 6 xã là: Quế Lâm, Phước Ninh, xã Quế Lộc, Sơn Viên và Ninh Phước, Quế Trung.

Bảo hành panasonic tại huyện Nông Sơn hỗ trợ bảo hành với tất cả 6 xã của huyện. Hỗ trợ bảo hành panasonic tivi, máy sấy, máy ép, ghế matxa, máy bơm nước, máy lọc không khí, bàn ủi…

Bảo hành Panasonic tại huyện Phước Sơn

Huyện Phước Sơn hiện có thị trấn Khâm Đức. Có 11 xã hiện là: Phước Hiệp, Phước Xuân, Phước Lộc, Phước Chánh, Phước Mỹ, Phước Thành, Phước Hòa, Phước Đức, Phước Năng, Phước Công và Phước Kim.

Bảo hành Panasonic tại huyện Phước Sơn hỗ trợ bảo hành panasonic tại thị trấn Khâm Đức và 11 xã của huyện. 

bảo hành panasonic tại quảng nam

Bảo hành Panasonic tại huyện Tiên Phước

Huyện Tiên Phước hiện có thị trấn Tiên Kỳ. Có 14 xã hiện là: Tiên Thọ, Tiên An, Tiên Hiệp, Tiên Ngọc, Tiên Sơn, Tiên Lãnh, Tiên Cảnh, Tiên Hà, Tiên Lộc, Tiên Cẩm, Tiên Phong, Tiên Mỹ, Tiên Lập, Tiên Châu.

Bảo hành Panasonic tại huyện Tiên Phước có thị trấn Tiên Kỳ và 14 xã của huyện. Hỗ trợ bảo hành thiết bị dụng cụ làm đẹp như máy xông mặt, máy mát xa, dụng làm tóc, máy sấy tóc, dụng cụ nhà bếp…

Bảo hành Panasonic tại huyện Núi Thành 

Huyện Núi Thành hiện có thị trấn Núi Thành.Có 16 xã hiện là: Tam Mỹ Đông, Tam Xuân I, Tam Anh Nam, Tam Hải, Tam Tiến, Tam Hòa, Tam Sơn, Tam Giang, Tam Nghĩa, Tam Quang, Tam Mỹ Tây, Tam Thạnh, Tam Hiệp, Tam Trà, Tam Anh Bắc, Tam Xuân II.

Bảo hành Panasonic tại huyện Núi Thành hỗ trợ bảo hành với thị trấn Núi Thành và 16 xã của huyện.

Bảo hành Panasonic tại huyện Thăng Bình

Huyện Thăng Bình hiện có thị trấn Hà Lam. Có 21 xã hiện là: Bình Trị, Bình Nguyên, Bình Dương, Bình Trung, Bình Nam, Bình Phú, Bình Đào, Bình Sa, Bình Giang, Bình Định Nam, Bình Định Bắc, Bình Lãnh, Bình Minh, Bình Quý, Bình Hải, Bình Phục, Bình Quế, Bình Chánh, Bình Triều, Bình An, Bình Tú.

Bảo hành Panasonic tại huyện Thăng Bình hỗ trợ bảo hành thị trấn Hà Lam và 21 xã của huyện.

Bảo hành Panasonic tại huyện Nam Giang

Huyện Nam Giang hiện có thị trấn Thạnh Mỹ. Có 11 xã hiện là: Tà Pơơ, La Êê, Đắc Pring, Cà Dy, La Dêê, Đắc Tôi, Tà Bhing, Chơ Chun, Zuôih và Chà Vàl và Đắc Pre.

Bảo hành panasonic tại huyện Nam Giang hỗ trợ bảo hành với thị trấn Thạnh Mỹ và 11 xã có huyện. Tính thời điểm mua hàng là thời gian được in trên hóa đơn mua của sản phẩm và ngày sản xuất là thời điểm xuất phiếu.

Bảo hành Panasonic tại huyện Quế Sơn

Huyện Quế Sơn hiện có 2 thị trấn: thị trấn Hương An và thị trấn Đông Phú. Có 11 xã hiện là: Quế Mỹ, Quế Xuân 1, xã Quế An, Quế Minh, xã Quế Phú, Quế Hiệp, xã Quế Phong, Quế Châu, Quế Long, xã Quế Thuận, Quế Xuân 2.

Bảo hành Panasonic tại huyện Quế Sơn hỗ trợ bảo hành với 2 thị trấn Hương An và thị trấn Đông Phú và 11 xã của huyện.

Bảo hành Panasonic tại huyện Phú Ninh 

Huyện Phú Ninh hiện có thị trấn Phú Thịnh. Có 10 xã hiện là: Tam Thành, Tam Lãnh, xã Tam Dân, Tam Phước, xã Tam Đàn, Tam Thái, xã Tam Lộc, Tam Vinh và Tam An, xã Tam Đại.

Bảo hành Panasonic tại huyện Phú Ninh hỗ trợ bảo hành với thị trấn Phú Thịnh và 10 xã của huyện. 

Qua bài viết Bảo hành Panasonic tại Quảng Nam những chính sách bảo hành panasonic chúng tôi đem lại sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.