Bảo Hành Panasonic Tại Quảng Ninh

Các loại thiết bị Panasonic là một trong những thương hiệu đem lại sự hài lòng lớn cho nhiều gia đình Việt và là một thương hiệu được yêu thích nhiều nhất tại Việt Nam. Những dịch vụ mà Panasonic luôn hướng tới khách hàng, cùng baohanhpanasonic.vn tìm hiểu về dịch vụ panasonic tại Quảng Ninh. 

Bảo hành Panasonic tại thành phố Hạ Long

Thành phố Hạ Long hiện có 21 phường là : Hà Phong, Bãi Cháy, Hồng Gai, Trần ưng Đạo, Hà Khẩu, Cao Xanh, Hồng Hà, Đại Yên, Hà Khánh, Việt Hưng, Hà Khẩu, Cao Thắng, Hà Lầm, Tuần Châu, Hùng Thắng, Giếng Đáy, Hồng Hải, Yết Kiêu, Hà Trung và Hà Tu, Bạch Đằng, Hoành Bồ. 

Có 12 xã hiện là: Quảng La, Thống Nhất, Dân Chủ, Sơn Dương, Hòa Bình,Đồng Sơn, Tân Dân, Bằng Cả, Lê Lợi, Vũ Oai, Kỳ Thượng và Đồng Lâm.

Giới thiệu bảo hành Panasonic tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những tỉnh phát triển mạnh dẫn tới nhu cầu về sử dụng  thiết bị ngày càng nhiều. Chính vì mà dịch vụ bảo hành panasonic phát triển tại tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi hỗ trợ bảo hành panasonic với tất cả các thành phố, thị xã và huyện thuộc tỉnh. 

Các thiết bị panasonic được hỗ trợ như máy ảnh, máy uốn tóc, máy sấy tóc, đồ gia dụng, nồi cơm điện, máy ép, máy xay, tivi, tủ lạnh..

Bảo Hành Panasonic Tại Quảng Ninh

Bảo hành Panasonic tại thành phố Móng Cái

Thành Phố Móng Cái hiện có 8 phường là: Trần Phú, Ka Long, Hải Yên, Trà Cổ, Hòa Lạc, Bình Ngọc, Ninh Dương và Hải Hòa. 

Có 9 xã: Vĩnh Thực, Hải Đông, Quảng Nghĩa, Hải Xuân, Vạn Ninh, Bắc Sơn, Hải Sơn, Vĩnh Trung và Hải Tiến.

Bảo hành panasonic tại thành phố Móng Cái hỗ trợ bảo hành với 8 phường và 9 xã. Không phải thiết bị và trường hợp nào cũng có thể sử dụng dịch vụ bảo hành. Điều kiện cần đó là quý khách phải có hóa đơn hoặc phiếu bảo hành để thực hiện. Ngoài ra quý khách cũng nên kích hoạt bảo hành điện tử sẽ thuận tiện hơn khi thực hiện bảo hành.

Bảo hành Panasonic tại thành phố Uông Bí

Thành phố Uông Bí hiện có 9 phường là: Phương Nam, Vàng Danh, Nam Khê, Thanh Sơn, Phương Đông, Trưng Vương, Yên Thanh và Bắc Sơn, Quang Trung. 

Có 1 xã hiện là: xã Thượng Yên Công.

Bảo hành Panasonic tại thành phố Uông Bí hỗ trợ bảo hành với 9 phường và 1 xã của thành phố. Một số trường hợp không được trung tâm hỗ trợ bảo hành miễn phí như hư hỏng do sai hướng dẫn, sai dòng điện quy định, vận chuyển làm rơi, vỡ, hỏng các bộ phận.

Bảo hành Panasonic tại thành phố Cẩm Phả

Thành phố Cảm Phả hiện có 13 phường là: Cẩm Thịnh, Cửa Ông, phường Mông Dương, Cẩm Thạch, phường Cẩm Đông, Cẩm Thành, Cẩm Sơn, phường Cẩm Bình, Cẩm Tây, Quang Hanh, phường Cẩm Thủy và Cẩm Phú, Cẩm Trung. 

Có 3 xã hiện là: Dương Huy, Cẩm Hải, và xã Cộng Hòa.

Bảo hành Panasonic tại thành phố Cẩm Phả hỗ trợ bảo hành với 13 phường và 3 xã của thành phố.

Bảo hành Panasonic tại thị xã Đông Triều

Thị xã Đông Triều hiện có 10 phường là: Xuân Sơn, Đức Chính, Hưng Đạo, Yên Thọ, Hồng Phong, Tràng An, Hoàng Quế, Mạo Khê và Đông Triều, Kim Sơn. 

Có 11 xã hiện là: Việt Dân, Bình Dương, Thủy An, Hồng Thái Đông, Tân Việt, Nguyễn Huệ, Bình Khê, Tràng Lương,  Hồng Thái Tây, An Sinh và Yên Đức.

Bảo hành Panasonic tạ thị xã Đông Triều hỗ trợ bảo hành với 10 phường và 11 xã của thị xã. Trường hợp máy bị hư hỏng do môi trường, thiên tai, sấm sét, bão lũ cũng sẽ không được hỗ trợ bảo hành.

Bảo hành Panasonic tại thị xã Quảng Yên

Huyện Quảng Yên hiện có 11 phường là: Phong Cốc, Nam Hòa, Yên Giang, Quảng Yên, Đông Mai, Phong Hải, Minh Thành, Tân An, Hà An, Yên Hải và Cộng Hòa. 

Có 8 xã: Liên Hòa, Tiền An, Sông Khoai, Liên Vị, Cẩm La, Hoàng Tân, Tiền Phong và Hiệp Hòa.

Bảo hành panasonic tại thị xã Quảng Yên hỗ trợ bảo hành với 11 phường và 8 xã của thị xã. Một trường hợp khác không hỗ trợ bảo hành đó là số máy trên sản phẩm bảo hành và số máy trên phiếu bảo hành không giống nhau hoặc đã bị chỉnh sửa.

Bảo hành Panasonic tại huyện Ba Chẽ

Huyện Ba Chẽ hiện có thị trấn là Ba Chẽ. Có 7 xã hiện là: Thanh Lâm, Đồn Đạc, xã Lương Mông, Nam Sơn, xã Đạp Thanh, Thanh Sơn và Minh Cầm.

Bảo hành Panasonic tại huyện Ba Chẽ hỗ trợ bảo hành với thị trấn Ba Chẽ và 7 xã của huyện.

Bảo hành Panasonic tại huyện Cô Tô

Huyện Cô Tô hiện có thị trấn là Cô Tô. Có 2 xã hiện là: Thanh Lân và xã Đồng Tiến.

Bảo hành panasonic tại huyện Cô Tô hỗ trợ bảo hành với thị trấn Cô Tô và 2 xã của huyện. 

Trường hợp không được hỗ trợ bảo hành đối với các sản phẩm là pin, phụ kiện kèm theo, sạc, dây cắm…

Bảo hành Panasonic tại huyện Quảng Hà

Huyện Quảng Hà hiện có  thị trấn là Quảng Hà. Có 10 xã hiện là: Quảng Thành, Quảng Long, xã Quảng Phong, Đường Hoa, xã Quảng Thịnh, Quảng Minh, xã Cái Chiên, Quảng Chính, Quảng Sơn và xã Quảng Đức,.

Bảo hành Panasonic tại huyện Quảng Hà hỗ trợ bảo hành với thị trấn Quảng Hà và 10 xã của huyện. 

Bảo Hành Panasonic Tại Quảng Ninh

Bảo hành Panasonic tại huyện Đầm Hà

Huyện Đầm Hà hiện có thị trấn Đầm Hà. Có 8 xã hiện là: Quảng Tân, xã Đầm Hà, Tân Bình, Dực Yên, Quảng Lâm, Đại Bình, xã Tân Lập và Quảng An.

Bảo hành panasonic tại huyện Đầm Hà hỗ trợ bảo hành với thị trấn Đầm Hà và 8 xã của huyện. Vì thời gian bảo hành giữa trường đăng ký bảo hành điện tử và không đăng ký là khá chênh lệch. Để đảm bảo về mặt quyền lợi sau khi mua sản phẩm khách hàng hãy đăng ký bảo hành điện tử qua tin nhắn hoặc nhờ nhân viên hướng dẫn.

Bảo hành Panasonic tại huyện Vân Đồn

Huyện Vân Đồn hiện có thị trấn là Cái Rồng. Có 11 xã hiện là: Ðông Xá, Thắng Lợi, Ngọc Vừng, Bình Dân, Minh Châu, Đài Xuyên, Hạ Long, Ðoàn Kết, Quan Lạn, Bản Sen và Vạn Yên.

Bảo hành Panasonic tại huyện Vân Đồn hỗ trợ bảo hành với thị trấn Cái Rồng và 11 xã của huyện. 

Bảo hành Panasonic tại huyện Bình Liêu

Huyện Bình Liêu hiện có thị trấn Bình Liêu. Có 06 xã hiện là: Lục Hồn, Đồng Văn, xã Vô Ngại, Hoành Mô và Đồng Tâm, xã Húc Động.

Bảo hành panasonic tại huyện Bình Liêu hỗ trợ bảo hành với thị trấn Bình Liêu và 6 xã của huyện. Bảo hành nhanh giúp khách hàng sửa chữa và tiết kiệm chi phí.

Bảo hành Panasonic tại huyện Tiên Yên

Huyện Tiên Yên thị trấn Tiên Yên.Có 10 xã hiện là: Đông Hải, Tiên Lãng, xã Điền Xá, Hà Lâu, Yên Than, xã Đông Ngũ, Hải Lạng, Đồng Rui, xã Phong Dụ và Đại Dực.

Bảo hành panasonic tại huyện Tiên Yên hỗ trợ bảo hành với huyện Tiên Yên và 10 xã của huyện.

Qua Bài Viết bảo hành panasonic tại Quảng Ninh, những thông tin trong bài đã phần nào giúp khách hàng hiểu được về dịch vụ bảo hành.