Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Đời sống ngày càng phát triển, hầu hết mọi gia đình Việt đều trang bị cho mái ấm những thiết bị đồ dùng cần thiết phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt tủ lạnh Panasonic là hôm trong những nhãn hàng được ưa chuộng nhiều nhất ở khắp các tỉnh thành phố. Trong đó có Bà Rịa Vũng Tàu. Vậy tủ lạnh Panasonic được bảo hành như thế nào? Quy trình bảo hành ra sao?. Hãy cùng baohanhpanasonic.vn tìm hiểu sau đây.

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic ở Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu có 16 phường và 1 xã : phường Thắng Nhất, Thắng Tam, Thắng Nhì, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, phường 12 và 1 xã  Long Sơn.

Ngày nay tủ lạnh dần trở thành thiết bị thiết yếu cho mọi nhà với những công dụng tuyệt vời. Như bảo quản đồ sống được lâu hơn, bảo quản thức ăn, làm trái cây được tươi mát ngon hơn, làm lạnh và mát đồ uống. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng dịch vụ bảo hành cũng trở nên cần thiết và được nhiều người mua quan tâm. 

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic ở Bà Rịa

Thành phố Bà Rịa có 8 phường và 3 xã. Tám phường bao gồm: Long Hương, Long Tâm, Phước Hiệp, Phước Hưng, Long Toàn, Phước Nguyên, Phước Trung, Kim Dinh. Ba xã bao gồm: Hòa Long, Long Phước, Tân Hưng.

Thời gian bảo hành tủ lạnh Panasonic như thế nào?

Đối với tủ lạnh Panasonic thời gian bảo hành sẽ được quy định rõ và căn cư theo ngày sản xuất hoặc ngày mua hàng. Ngoài ra để được hỗ trợ trực tuyến khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic qua đường dây nóng.

Thông thường thời gian bảo hành sẽ là 2 năm kể từ ngày mua hàng. Hoặc là 2 năm ( không quá 27 tháng) kể từ ngày sản xuất. Chính vì vậy quý khách nên kiểm tra rõ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảo hành tủ lạnh Panasonic tỉnh bà rịa vũng tàu

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tại huyện Châu Đức 

Huyện Châu Đức có thị trấn Ngãi Giao (huyện lỵ) và 15 xã bao gồm:Bình Giã, Cù Bị, Bàu Chinh, Đá Bạc, Bình Trung, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Kim Long, Sơn Bình, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn, Bình Ba, Quảng Thành, Suối Nghệ. 

Có những loại dịch vụ bảo hành đối với tủ lạnh Panasonic?

Sản phẩm trong thời gian bảo hành đúng quy định nhân viên của trung tâm sẽ đến tại nhà để hỗ trợ bảo hành sản phẩm. Với sự tận tâm – tận tình chúng tôi luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt rất cho quý khách hàng. 

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tại huyện Long Điền

Huyện Long Điền gồm có 2 thị trấn là Long Hải, Long Điền (huyện lỵ) và 5 xã: An Ngãi, Phước Hưng, An Nhứt, Phước Tỉnh, Tam Phước.

Với tiêu chí hỗ trợ nhanh chóng 24/7 khi quý khách liên hệ qua đường dây nóng của trung tâm các nhân viên sẽ có mặt sớm nhất. Các tiêu chí rõ ràng, minh bạch. Hướng tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến với dịch vụ bảo hành của tủ lạnh Panasonic.

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tại huyện Xuyên Mộc

Huyện Xuyên Mộc gồm có 1 thị trấn là  Phước Bửu (huyện lỵ) và 12 xã bao gồm. Bình Châu, Bông Trang, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hội, Hòa Hưng, Tân Lâm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Phước Tân, Hòa Hiệp, Bàu Lâm.

Phạm vi bảo hành đối với tủ lạnh Panasonic

Nếu sản phẩm đang trong thời gian bảo hành trung tâm sẽ hỗ trợ chi phí công bảo hành, chi phí lắp ráp và sửa chữa, thay linh phụ kiện (nếu có). Đảm bảo đúng và đủ quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hành. 

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tại huyện Đất Đỏ 

Huyện Đất Đỏ bao gồm 2 thị trấn là: Phước Hải, Đất Đỏ (huyện lỵ) và 6 xã là: Lộc An, Long Mỹ, Phước Hội. Phước Long Thọ, Láng Dài, Long Tân.

Các trường hợp đủ điều kiện hỗ trợ bảo hành 

– Sản phẩm đang còn trong thời gian bảo hành theo quy định tính tới thời điểm yêu cầu.

– Sản phẩm bị hư hỏng do linh – phụ kiện kém chất lượng không do ngoại lực tác động.

– Sản phẩm bị bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật sản xuất. 

– Sản phẩm còn đầy đủ tem mác, số seri, nguyên dạng.

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tại huyện Côn Đảo

Huyện Côn Đảo là một trong những huyện đặc biệt của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bởi không phân chia đơn vị cấp bậc hành chính phường xã. Chỉ phân chia thành 16 hòn, đảo gồm : Đảo Côn Sơn ( Côn Đảo). hòn Bà, hòn Bông Lan, hòn Bảy Cạnh, hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, hòn Cau, hòn Trác Lớn, hòn Trác Nhỏ, hòn Trọc, hòn Tre Lớn, hòn Tre nhỏ, hòn Vung, hòn Trứng, hòn Trứng Lớn và hòn Trứng Nhỏ. 

Bảo hành thủ lạnh panasonic ở tỉnh bà rịa vũng tàu

Quy trình tiếp nhận bảo hành với tủ lạnh Panasonic

Nhằm phục vụ, hỗ trợ tốt và thuận tiện nhất cho khách hàng baohanhpanasonic.vn tối ưu hóa quy trình tiếp nhận bảo hành qua 3 bước sau:

Bước 1: tiếp nhận hỗ trợ

Quý khách có thể gọi trực tiếp hoặc đến tại trung tâm để thông báo về sự cố của sản phẩm. Tại đây các nhân viên sẽ ghi chép thông tin và cử nhân viên kỹ thuật tiếp nhận.

Bước 2: Kiểm tra sản phẩm

Nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét tình trạng của sản phẩm. Nơi xảy ra sự cố trường có được bảo hành đúng quy định hay không? Nhân viên sẽ thông báo lại với khách hàng. Nếu được sự đồng ý sẽ tiến hành sử sữa.

Bước 3: Bàn giao

Sau khi thực hiện bảo hành xong nhân viên sẽ lắp đặt lại sản phẩm. Kiểm tra vận hành của thiết bị một lần nữa và bàn giao lại sản phẩm. 

Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tại huyện Phú Mỹ

Huyện Phú Mỹ (tên cũ Tân Thành)  có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm 5 phường: Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Hắc Dịch, Tân Phước. Năm xã là: Sông Xoài, Tân Hải, Châu Pha, Tân Hòa, Tóc Tiên.

Để nâng cao chất lượng phục vụ. Quý khách hoàn toàn có thể phản ánh lại chất lượng dịch vụ bảo hành qua web baohanhpanasonic.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của trung tâm. 

Kết luận 

Qua bài viết Bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mong rằng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tủ lạnh Panasonic hoặc các dòng tủ lạnh khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng nhé.