Hỗ Trợ Bảo Hành Panasonic Tỉnh  Bạc Liêu

Là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị điện tử dành cho mọi gia đình. Panasonic luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng. Cùng baohanhpanasonic.vn tìm hiểu về quy trình hỗ trợ bảo hành Panasonic tỉnh Bạc Liêu nhé!

Hỗ trợ bảo hành Panasonic thị xã Giá Rai

Thành phố Giá Rai có 3 phường và 7 xã. Ba phường bao gồm: Láng Tròn, 1, Hộ Phòng. Bảy xã gồm có: Phong Thạnh, Phong Tân, Phong Thạnh A, Phong Thạnh Tây, Tân Phong, Phong Thạnh Đông, Tân Thạnh.

 

Trung tâm hỗ trợ bảo hành những thiết bị, đồ điện tử đến từ nhãn hàng Panasonic. Các sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, máy tính, lò vi sóng, điều hòa, quạt..

ti vi panasonic

Với tiêu chí phục vụ tận tâm – tận tình hỗ trợ bảo hành Panasonic tỉnh Bạc Liêu luôn cố gắng mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Hỗ trợ bảo hành Panasonic thành phố Bạc Liêu

Thành phố Bạc Liêu có 7 phường và 3 xã bao gồm: 1, 2, 3 ,7, 5, 8 và phường Nhà Mát. Ba xã Vĩnh Trạch, Hiệp Thành, Vĩnh Trạch Đông. 

 

Các sản phẩm, thiết bị, đồ dùng như điều hòa, tủ lạnh, các thiết bị dụng cụ bếp, máy giặt, máy tính… đều được công ty quy định thời gian bảo hành. 

 

Tùy vào từng loại và giá trị sản phẩm mà thời gian cũng chúng cũng khác nhau. Thông thường thì thời gian bảo hành sẽ là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng 36 tháng.  

Hỗ trợ bảo hành Panasonic huyện Đông Hải

Huyện Đông Hải có 1 thị trấn Gành Hào và 10 xã bao gồm. An Trạch, An Trạch A, An Phúc, Điền Hải (huyện lỵ), Định Thành A, Long Điền, Định Thành, Long Điền Đông, Long Điền Đông A, Long Điền Tây. 

Những trường hợp được hỗ trợ bảo hành tỉnh Bạc Liêu

– Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành tính tới điểm khách quý khách gọi hỗ trợ bảo hành. 

– Sản phẩm khi mang tới trung tâm bảo hành còn nguyên vẹn, tem mác và số seri sản phẩm.

– Sản phẩm bị hư hỏng do linh-phụ kiện kém chất lượng.

– Sản phẩm không hoạt động do lỗi kỹ thuật sản xuất.

– Sản phẩm phải nằm trong nhóm bảo hành.

Hỗ trợ bảo hành Panasonic huyện Hồng Dân

Huyện Hồng Dân có 1 thị trấn Ngan Dừa và 8 xã bao gồm: Ninh Hòa, Ninh Quới, Lộc Ninh, Ninh Quới A, Ninh Thạnh Lợi A, Vĩnh Lộc A , Ninh Thạnh Lợi, Vĩnh Lộc.

Những trường hợp không được hỗ trợ bảo hành tỉnh Bạc Liêu.

– Sản phẩm hết thời gian bảo hành theo quy định.

– Sản phẩm mất tem hoặc không còn nguyên vẹn như ban đầu.

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng nguồn điện không phù hợp gây ra cháy nổ sản phẩm hoặc không hoạt động.

– Khách hàng làm mất phiếu bảo hành.

– Sản phẩm đã qua sửa chữa mà không phải của trung tâm.

– Sản phẩm khi mua là sản phẩm khuyến mãi.

máy giặt panasic

Hỗ trợ bảo hành Panasonic huyện Hòa Bình 

Huyện Hòa Bình có một thị trấn Hòa Bình (huyện lỵ) và 7 xã bao gồm: Vĩnh Bình, Vĩnh Hậu, Minh Diệu, Vĩnh Mỹ A, Vĩnh Mỹ B, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Hậu A. 

Khi mua các sản phẩm của hãng Panasonic  khách hàng cần lưu ý các dịch vụ đi kèm như dịch vụ hỗ trợ bảo hành, dịch sửa chữa, thời gian bảo hành đối với từng loại sản phẩm.

Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi để tham khảo cách dịch vụ trên. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình tâm huyết của đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ mang lại cho quý khách sự hỗ trợ tốt nhất. 

 

Hỗ trợ bảo hành Panasonic huyện Phước Long

Huyện Phước Long có 1 thị trấn là Phước Long và 7 xã gồm có:  Phong Thạnh Tây A, Phong Thạnh Tây B,  Hưng Phú, Phước Long, Vĩnh Phú Tây, Vĩnh Thanh, Vĩnh Phú Đông.

Quy trình hỗ trợ bảo hành tại tỉnh Bạc Liêu

Nhằm hỗ trợ nhanh chóng tới quý khách khi cần tới sự hỗ trợ bảo hành. Quy trình thực hiện sẽ được đơn giản hóa tối thời gian cho cả 2 bên. Quy trình sẽ được thực hiện qua 4 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông hỗ trợ từ quý khách hàng. 

Khi quý khách liên hệ tới trung tâm để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại trình trạng của thiết bị và yêu cầu hỗ trợ. Sau đó liên hệ tới đội ngũ kỹ thuật.

  • Bước 2: Hỗ trợ bảo hành.

Sau khi nhận thông tin hỗ trợ. Nếu sản phẩm đủ điều kiện bảo hành nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lỗi của máy. Và thông báo tới khách hàng nếu được sự đồng ý sẽ tiếp hành sửa chữa.

  • Bước 3: Kiểm tra

Sau khi sửa xong lỗi của sản phẩm, nhân viên kỹ thuật sẽ cho máy chạy thử lại 1 thời gian để đảm bảo máy hoạt động tốt.

  • Bước 4: Bàn giao.

Sau khi kiểm tra xong nhân viên sẽ bàn giao lại thiết bị cho khách hàng và hướng dẫn để tránh các trường hợp dẫn tới hư hỏng.

Hỗ trợ bảo hành Panasonic huyện Vĩnh Lợi 

Huyện Vĩnh Lợi có 1 thị trấn Châu Hưng (huyện lỵ) và 7 xã bao gồm: Châu Thới, Hưng Hội, Châu Hưng A, Hưng Thành, Vĩnh Hưng, Long Thạnh,  Vĩnh Hưng A.

 Hỗ trợ bảo hành Panasonic tỉnh Bạc Liêu là một trong những địa chỉ uy tín nhất khu vực. Với sự minh bạch, rõ ràng hỗ trợ tận tình với chi phí ưu đãi. Đường dây nóng hỗ trợ 24/7 có mặt mọi lúc mọi nơi. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ lại với chúng tôi để phản ánh chất lượng dịch vụ bảo hành qua web baohanhpanasonic.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của trung tâm. 

 

Kết luận 

Qua bài viết Hỗ Trợ Bảo Hành Panasonic Tỉnh  Bạc Liêu mong rằng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ bảo hành Panasonic vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua đường dây nóng nhé.